So sánh FPT Play Box và các loại Box OTT trên thị trường

fpt-play-box-so-sanh

FPT Play Box hiện tại là sản phẩm mới nhất của FPT Telecom đưa ra thị trường trong một vài năm trở lại đây, công dụng của FPT Play Box là giúp cho Tivi thông thường của bạn có thể trở thành Tivi thông minh, thừa hưởng các yếu tố như: Kết nối Wifi hoặc Internet thông qua dây Lan, xem video trực tuyến thông qua Ứng dụng Youtube, các kênh truyền hình trong và ngoài nước thông qua hệ thống truyền hình FPT Play và nhiều kênh thông tin, giải trí tuyệt vời khác.

fpt-play-box-so-sanh

Điểm giống nhau giữa FPT Play Box và các Box OTT trên thị trường

Là một Smart Box, tất nhiên FPT Play Box cũng không ngoại lệ khi có đủ các yếu tố mà 1 Smart TV Box mang lại. Việc kết nối với các thiết bị ngoại vi trên FPT Play Box cũng khá đơn giản thông qua các cổng kết nối thông dụng: USB, HDMI. Giúp cho việc kết nối các thiết bị điều khiển không dây như: Chuột và bàn phím không dây đơn giản hơn bất cứ lúc nào thông qua cổng kết nối USB hay là việc muốn đưa hình ảnh của FPT Play Box lên màn chiếu thông qua cổng HDMI cũng không thành vấn đề.

fpt-play-box-cac-cong-ket-noi
Các cổng kết nối trên FPT Play Box

Kho phim/video 4K lần đầu tiên xuất hiện trên FPT Play Box, việc hỗ trợ 4K cho các truyền hình thế hệ mới bây giờ là điều vô cùng quan trọng, chính vì thế FPT Play Box sẵn sàng gồng gánh cho mình thêm khả năng xử lý các video có độ phân giải 4K giúp cho hình ảnh sắc nét hơn, chân thật hơn, tôn vinh giá trị chất lượng của Tivi mà bạn đang sở hữu.

Điểm khác nhau giữa FPT Play Box và các Box OTT trên thị trường

  • FPT Play Box có tích hợp sẵn ứng dụng truyền hình FPT Play HD với 1 năm sử dụng miễn phí giúp bạn có thể xem toàn bộ các kênh truyền hình miễn phí.
  • FPT Play Box được sử dụng bởi bất cứ nhà mạng cung cấp Internet cáp quang mà không riêng gì mạng Internet FPT.
  • Bảo hành chính hãng của FPT lên đến 12 tháng, đổi mới trong 30 ngày đầu nếu có lỗi. Bảo hành trực tiếp tại tất cả các điểm giao dịch của FPT Telecom.

Có nghĩa là, FPT Play Box là sản phẩm chính hãng của FPT Telecom, được phân phối rộng rãi trên các kênh TMĐT nổi tiếng, đối tác của FPT Telecom như: CellPhones, Tiki.vn, FPT Shop….

Để đặt mua FPT Play Box, xin vui lòng liên hệ: tại đây.

Hoặc gọi số HOTLINE 0901 888 363 để được phục vụ nhanh nhất!

Đánh giá bài viết
.
.
.
.